Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Đoàn TNCS Hồ Chí Minh >

  Đoàn Viên TN Trường TCNL BD Hăng Say xậy Dựng Phong Trào

   doan-truong-nl

  Phải nói rằng, trong khối trường học thuộc Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Bình Dương, Đoàn trường TC Nông Lâm BD là một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào hoạt động và tập hợp thanh niên.

  Mỗi năm, Đoàn trường liên tục tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn cũng như tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Phong trình HSSV tình nguyên hàng năm của Đoàn khối Dân chính Đảng chưa bao giờ vằng bóng đội ngũ tình nguyện trường TC Nông Lâm, hơn thế nữa, đây còn là một đội ngũ chủ chốt, tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa trong mùa hè xanh với những chương trình chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi và trồng trọt.

  Thực hiện tốt giao ước thi đua hàng năm, Đoàn trường TC Nông Lâm BD luôn nhận được những động viên quí báu từ Đoàn cấp trên. Trong nhiều năm liền, Đoàn trường đạt danh hiệu Đoàn cơ sở Vững mạnh, nhận được rất nhiều cờ dẫn đầu khối và bằng khen của Đàon khối, tỉnh Đoàn, Trung ương Đoàn. Nhiều cán bộ Đoàn đạt danh hiệu thanh niên tiên tiến cấp Đoàn khối, cấp tỉnh, cấp Khu vực Đông Nam Bộ.

  Trong những năm qua, chính được sự qua tâm của Ban Giám Hiệu, phong trào đoàn TN trong nhà trường ngày một phát triển vững mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng.

  Bên cạnh những kết quả đã đạt được là sự đóng góp công sức, tâm huyết của đội ngũ BCH Đoàn trường. Năm 2003 với số lượng là 13 đồng chí trong BCH trên tổng số 400 ĐVTN. Bắt đầu từ các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho đến phong trào hè tình nguyện,…tất cả đã mang lại sân chơi bổ ích, tinh thần vì cộng đồng trong các bạn. Ngoài các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong nhà trường đội ngũ phong trào dưới sự dìu dắt của BCH Đoàn trường còn tham gia các hội thi văn nghệ, thể thao trong và ngoài tỉnh. Các hội thi: Tiếng ca học đường, các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng, nghệ thuật quần chúng, các giải thi đấu bóng đá, bóng chuyền,…đã mang về nhiều thành tích xuất sắc cho nhà trường. Chính vì vậy, trong 3 năm liền Đoàn trường vinh dự được nhận bằng khen Trung Ương Đoàn và giấy khen Tỉnh đoàn cấp.

  Tiếp bước truyền thống trên, trong những năm tiếp theo phong trào Đoàn trường ngày càng lớn mạnh. Số lượng ĐVTN tăng lên từ đó đội ngũ BCH Đoàn trường không ngừng phát triển theo để kịp thời dẫn dắt phong trào. Từ 13 đồng chí lên tới 17 đồng chí. Các nội dung hoạt động được duy trì phát triển mạnh mẽ. Tham gia chiến dịch hè tình nguyện không còn gói gọn ở trong tỉnh mà còn phát triển ra ngoài tỉnh (Đồng Tháp, Bình Phước). Qua những ngày của chiến dịch các bạn đã trưởng thành hơn, tinh thần đoàn kết tương thân tương ái biết chia sẻ khó khăn với mọi người và cái được nhất đó chính là kinh nghiệm sống trong thực tế.

  Với những kết quả đã đạt được Đoàn trường tiếp tục vinh dự được Trung Ương Đoàn trao tặng bằng khen, các đồng chí trong BCH có thành tích đóng góp dẫn dắt phong trào cũng vinh dự đón nhận nhiều giấy khen và bằng khen do Đoàn cấp trên trao tặng.

  Tiếp tục lập thành tích chào mừng 30 năm ngày thành lập trường, chúng tôi là đội ngũ kế thừa sẽ cố gắng hơn nữa để xây dựng, phát triển và giữ vững danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, đưa phong trào đoàn đi lên, khơi dậy trong tuổi trẻ tinh thần đoàn kết, tích cực học tập, rèn luyện để xứng đáng là những hạt giống tương lai của nước nhà.

  Ban Chấp Hành Đoàn Trường.
  Trích từ: Kỷ yếu

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Thị Liễu @ 22:32 02/09/2011
  Số lượt xem: 354
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến